BFT Việt Nam tổng hợp dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi lắp đặt cổng tự động:

  • Cổng tự động có an toàn không?

Cổng tự động được trang bị các cảm biến an toàn giúp ngăn chặn cổng đóng khi có người hoặc vật ở trong đường đi. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bạn.

  • Giá lắp đặt cổng tự động là bao nhiêu?

Giá lắp đặt cổng tự động phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại cổng, kích thước cổng, số lượng động cơ, độ phức tạp của hệ thống và vị trí lắp đặt. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá trung bình từ 10.000.000 đến 20.000.000 đồng cho một bộ cổng tự động. Đối với các loại cổng công nghiệp 3PHA giá thành có thể cao hơn

  • Thời gian lắp đặt cổng tự động mất bao lâu?

Thời gian lắp đặt cổng tự động phụ thuộc vào loại cổng, kích thước cổng và độ phức tạp của hệ thống. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn thành việc lắp đặt cổng tự động trong vòng 1-2 ngày.

  • Tôi nên chọn loại cổng tự động nào?

Có hai loại cổng tự động phổ biến nhất là cổng trượt và cổng mở cánh. Cổng trượt phù hợp cho những ngôi nhà có không gian nhỏ, trong khi cổng mở cánh phù hợp cho những ngôi nhà có không gian rộng. Bạn nên chọn loại cổng tự động phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

  • Tôi nên chọn nhà cung cấp cổng tự động nào?

Khi chọn nhà cung cấp cổng tự động, bạn nên tìm một nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm và chế độ bảo hành tốt. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc những người đã lắp đặt cổng tự động trước đó để có được lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cổng tự động và có quyết định đúng đắn khi lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà của mình.

Vì sao nên lựa chọn thương hiệu cổng BFT Việt Nam

BFT Vietnam – với mạng lưới đại lý phân phối toàn quốc nhiệt tình, tận tâm – luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, từ đó cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

✅ Sản phẩm luôn được nhập khẩu chính hãng 100% từ Ý CO – CQ

✅ Chế độ bảo hành 24 tháng

✅ Tặng kèm bộ phát wifi / cảm biến an toàn / bộ lưu điện

✅ Thi công nhanh chóng – chuyên nghiệp

✅ Độ ngũ kỹ thuật viên lành nghề

✅ Giá cả được niêm yết rõ ràng

✅ Báo giá khi khảo sát – cam kết không phát sinh

✅ Đóng mở cổng chỉ một chạm trên điện thoại bằng WIFI SMART CONTROL BFT GATES MASTER

Tư vấn khảo sát báo giá lắp đặt cổng tự động toàn quốc

0936456008

Sản phẩm BFT Việt Nam

Tin tức về BFT Việt Nam

Đối tác: cửa trượt tự động