Sáng 03/10, Buổi đào tạo đại lý lần thứ 4 trong năm đã diễn ra tại văn phòng và showroom của BFT Việt Nam tại trụ sở chính 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội.

Buổi đào tạo kéo dài 2 ngày (02 – 03/10) với sự tham gia của 02 Đại lý Ủy quyền:

– Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Toàn Tỉnh (Ninh Bình)

– Công ty TNHH Công nghệ kỷ nguyên mới (Thanh Hóa)

Trong buổi đào tạo này, BFT Việt Nam tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để lắp đặt và vận hành cổng tự động một cách chính xác và hiệu quả.

Buổi đào tạo bao gồm đa dạng các kiến thức xoay quanh sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt cũng như tìm hiểu, tra cứu tư liệu cần thiết trong quá trình công tác. Bên cạnh đó, Nhóm Đào tạo và Hỗ trợ Kỹ thuật của BFT VN đã cùng các đại lý dành thời gian thảo luận chi tiết về sản phẩm cổng tự động âm sàn BFT Eli, BFT A40, BFT Eli AC A40 và thực hành lắp đặt hoàn thiện hai mẫu sản phẩm này ngay tại Showroom của BFT VN.

Các đại lý cũng cùng đội ngũ kỹ thuật của BFT hướng dẫn chi tiết cách lắp và cài đặt phụ kiện cho cổng (Beam, khóa cơ, ắc quy, tay điều khiển…), được thực hành trực tiếp để thành thạo và chuẩn chỉnh hơn các thao tác của mình.

BFT Việt Nam không chỉ tập trung vào việc khuyến mãi ưu đãi cho hệ thống đại lý ủy quyền của mình, mà còn đặt sự chú trọng vào việc phát triển năng lực chuyên môn của các đại lý.

Các buổi đào tạo chuyên sâu chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực của BFT Việt Nam để cùng các đối tác và đại lý phát triển vững mạnh, lâu dài, bền vững.