Thương hiệu thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại cao cấp

Công tắc điều khiển cổng tự động từ xa BFT GATES MASTER có thể mở và đóng cửa cổng của bạn từ điện thoại di động

Nó có thể sử dụng cho cổng tự động tại gia đình, cơ sở thương mại, cửa cuốn, motor cổng AC / DC, cổng mở, cổng trượt… từ bất cứ nơi đâu.

Nó có chức năng thay thế cho các thiết bị kích hoạt đóng / mở cổng truyền thống như nút nhấn hay remote điều khiển từ xa.

Hoạt động trên hầu hết các thương hiệu cổng tự động như BFT, FAAC, Genius, Beninca, VDS, Kings-gate, Malaysia và các động cơ điều khiển cổng khác.

Dịch vụ bán thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại theo yêu cầu

Dưới đây là một số thương hiệu thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại cao cấp:

  • BFT: Là một trong những thương hiệu cổng tự động hàng đầu thế giới, BFT cũng cung cấp các thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại chất lượng cao. Các thiết bị của BFT được thiết kế hiện đại, sang trọng và có nhiều tính năng ưu việt.
  • FAAC: Là một thương hiệu cổng tự động nổi tiếng của Italia, FAAC cũng cung cấp các thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại chất lượng cao. Các thiết bị của FAAC được sản xuất từ các vật liệu cao cấp, có độ bền cao và hoạt động ổn định.
  • Genius: Là một thương hiệu cổng tự động nổi tiếng của Italia, Genius cũng cung cấp các thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại chất lượng cao. Các thiết bị của Genius được thiết kế thông minh, dễ sử dụng và có nhiều tính năng an toàn.

Các thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại cao cấp thường có các ưu điểm sau:

  • Thiết kế hiện đại, sang trọng
  • Chất liệu cao cấp, độ bền cao
  • Hoạt động ổn định, chính xác
  • Nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng
  • Bảo hành lâu dài

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại cao cấp, hãy tham khảo các thương hiệu được kể trên.

HOTLINE: 0936456008 / HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Chúng tôi xin được giới thiệu tới các bác một bộ điều khiển cổng tự động mới nhất, có khả năng điều khiển cổng từ xa qua điện thoại mà không cần Wifi BFT GATES MASTER

BFT GATES MASTER lắp được cho các loại cổng tự động BFT nào

Các loại cổng trượt tự động BFT

 

Đối tác: cửa tự động