Sáng nay 27/03, buổi đào tạo lần thứ 2 về kỹ thuật lắp đặt cổng tự động BFT do BFT Việt Nam (Sơn Hà Auto) tổ chức đã chính thức diễn ra tại showroom BFT, đồng thời là trụ sở của Sơn Hà Auto tại 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội.

Buổi đào tạo lần đầu tiên của năm 2023 vừa mới diễn ra cách đây ba tuần. Tuy nhiên, với nhu cầu cao của đại lý về đào tạo đội ngũ kỹ thuật, BFT Việt Nam tiếp tục tổ chức thêm buổi training lần thứ hai ngay trong tháng.

Tương tự như buổi đào tạo lần 1, Nhóm đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật của BFT Việt Nam sẽ giúp các học viên nắm rõ được về các dòng sản phẩm cổng tự động BFT đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Buổi training cũng sẽ dành nhiều thời gian hướng dẫn kỹ thuật cơ bản khi lắp đặt thiết bị và cài đặt mạch điều khiển cho các sản phẩm cổng tự động BFT, cách xử lý các tình huống khi cổng tự động gặp sự cố trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, hướng dẫn lắp đặt và cài đặt ứng dụng điều khiển và quản lý cổng tự động “BFT Gates Master” cũng là một nội dung quan trọng của buổi đào tạo.

   

BFT Việt Nam rất vui mừng khi buổi đào tạo lần này có sự tham gia của các đại lý, đối tác đến từ nhiều tỉnh trên khắp cả nước: từ các đại lý chưa kịp tham gia buổi training lần trước như Đại lý BFT Việt Nam chi nhánh Nam Định, Đại lý Thuận Thanh (Thái Nguyên), Đối tác Viettel Construction; cho tới các đại lý mới tham gia cộng đồng BFT Việt Nam như Đại lý Minh Dương (Thanh Hóa), Đại lý Đức Viện (Phú Thọ). Đặc biệt hơn nữa, cả những đại lý vẫn đang trong quá trình trở thành Đại lý Ủy quyền chính thức của BFT Việt Nam tại Khu vực Hòa Bình, Thái Bình, Quảng Ninh cũng đã cử nhân viên kỹ thuật của mình tới tham dự đào tạo. Đây đều là những đại lý dày dặn kinh nghiệm và vô cùng thành công trong lĩnh vực cửa cổng tự động tại địa phương.

 

Vinh dự được các đại lý, đối tác lựa chọn trở thành người đồng hành tiếp theo trên chặng đường kinh doanh, phát triển của mình; BFT Việt Nam cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Quý đối tác, Quý đại lý, không ngừng làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất

Buổi đào tạo tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 04/2023 và rất nhiều những buổi đào tạo khác sẽ tiếp tục được BFT Việt Nam triển khai chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực của BFT Việt Nam để cùng các đối tác và đại lý phát triển vững mạnh, lâu dài, bền vững.
—————————————————
HỆ THỐNG MẠNG LƯỚI ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC
➣ Chi tiết hệ thống: https://bftvietnam.com/lien-he/
➣ Inbox tại: m.me/bftvietnam/