Motor tự động âm sàn nào giá tốt nhiều người dùng

Motor tự động âm sàn là loại motor được lắp đặt âm dưới nền, giúp tiết kiệm không gian và mang lại tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại motor tự động âm sàn với nhiều mức giá khác nhau.

Cổng tự động âm sàn được ứng dụng rộng rãi nhờ những đặc tính nổi bật và thiết kế đẹp mắt. Để vận hành tốt được loại cửa này, cần trang bị motor có cấu tạo đặc biệt. Tại BFT Việt Nam motor cổng âm sàn được xem là sản phẩm chất lượng cao, chịu được tải trọng cửa lớn nên được nhiều người tin dùng.

>>> Yêu cầu Tư vấn báo giá các loại cổng tự động tại đây

Motor cổng tự động âm sàn nào tốt tin dùng nhất hiện nay

Để lựa chọn được loại motor phù hợp, bạn cần xác định các yếu tố sau:

  • Tải trọng cổng: Tải trọng cổng là trọng lượng của cổng và các phụ kiện đi kèm. Bạn cần lựa chọn motor có tải trọng phù hợp với tải trọng cổng để đảm bảo cổng hoạt động ổn định.
  • Chiều rộng cổng: Chiều rộng cổng là kích thước rộng nhất của cổng. Bạn cần lựa chọn motor có chiều rộng phù hợp với chiều rộng cổng để đảm bảo cổng có thể mở và đóng hoàn toàn.
  • Tốc độ mở cửa: Tốc độ mở cửa là tốc độ mà cổng có thể mở và đóng. Bạn có thể lựa chọn tốc độ mở cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Các tính năng khác: Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng có thể lựa chọn motor có các tính năng khác như điều khiển bằng điện thoại, điều khiển bằng thẻ từ,… để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Khi lựa chọn nhà cung cấp motor tự động âm sàn, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Tải trọng của motor: Tải trọng của motor phải phù hợp với trọng lượng của cổng.
  • Chiều rộng của cổng: Chiều rộng của cổng phải phù hợp với chiều rộng của hộp motor.
  • Điều kiện môi trường: Motor phải được thiết kế phù hợp với điều kiện môi trường nơi lắp đặt.
  • Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành của motor phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Motor tự động âm sàn BFT được nhiều người tin dùng

Mô tơ âm sàn BFT nhập khẩu trực tiếp từ Italia có 2 dòng: BFT ELI BT A40 và BFT SUB BT

Các tính năng vượt trội:

Công nghệ 24V đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu: điều khiển vùng giảm tốc chính xác trong hành trình đóng và mở; tự động dừng hoặc lập tức đảo chiều khi phát hiện vật cản; đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất cao

Hệ thống thường xuyên thu nhận các thông số về trọng lượng, vị trí, mức độ hao mòn cánh cổng cũng như điều kiện nhiệt độ, thời tiết bên ngoài để xác định lực đẩy vừa đủ vận hành cánh cổng đảm bảo tuyệt đối an toàn, ổn định và êm ái.

Hệ thống mã hóa bảo mật tín hiệu điều khiển đảm bảo an ninh tối đa tránh mọi can thiệp từ bên ngoài. Mỗi lệnh điều khiển gửi đi đều được mã hóa một cách khác nhau và chỉ được bộ nhận chấp nhận một lần duy nhất tránh lặp lại mật mã.

Lắp đặt, đấu nối nhanh: chỉ cần 2 dây cáp để kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi tới bộ điều khiển; tất cả thiết bị trong hệ thống đã được cấu hình trước để việc cài đặt được nhanh chóng (bộ nhận, cảm biến an toàn, đèn nháy, ăng ten).

Giao thức tăng cường khả năng tích hợp, kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh (kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…) đặc biệt với công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ hai cấp độ mã hóa.

Tạo kết nối giữa các hệ thống tự động tới máy tính trung tâm để quản lý thông tin chi tiết như tên khách hàng, địa chỉ, người lắp đặt, ngày lắp đặt, loại điều khiển từ xa,… hỗ trợ hiệu quả cho công tác bảo trì, nâng cấp thiết bị.

Modelmotor âm sàn ELI BT A40motor âm sàn SUB BT
Tải trọng cổng 1 cánh500 kg800 kg
Chiều rộng 1 cánh4 mét2.5 mét
Momen xoắn cực đại350 Nm
Điện áp vào110-240VAC / 50-60Hz
Điện áp motor24VDC
Chế độ an toànKhóa cơ đóng mở li hợp khi mất điện
Góc mở cửa90 – 120 độ
Dải nhiệt độ làm việc-20℃ – 50℃
Chu kỳ hoạt động50 lần / 1 giờ
Lớp bảo vệIP67 ngâm trong nước

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng motor cổng tự động. Thiết bị được lắp đặt dưới nền mang lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài cổng âm sàn tự động các bạn có thể tham khảo thêm các dòng cồng trượt tự động cho cổng, mái kính di động, hầm âm nền….

Để được tư vấn hỗ trợ về thiết kế, bạn hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0936456008 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết