Motor cổng tự động cho biệt thự bảo mật cao

Motor cổng tự động là một thiết bị điện tử giúp vận hành cổng tự động đóng, mở một cách tự động. Motor cổng tự động thường được sử dụng trong các công trình dân dụng như nhà ở, biệt thự, chung cư,… hoặc các công trình công cộng như nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại,…

Câu hỏi mua motor cổng tự động của hãng nào tốt là câu hỏi đầu tiên luôn được đặt ra với bất kỳ ai khi tham khảo mua cổng tự động.

Cổng mở cánh tự động hiện nay đã trở nên khá phổ biến và ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ thu hút người dùng bởi những tính năng tự động thông mình như:  tự động đóng mở bằng hệ thống điều khiển từ xa, dễ dàng tích hợp thêm nhiều thiết bị theo dõi, bảo vệ cho căn nhà của bạn…. Đặc biệt, mỗi mẫu mã cổng lại mang tới sự đa dạng, phong phú riêng biệt, nét sang trọng cho ngôi nhà và thể hiện được tuyên ngôn cá nhân của chủ sở hữu.

Thiết bị nào điều khiển cổng dễ sử dụng nhất

Tư vấn khảo sát báo giá lắp đặt cổng tự động toàn quốc

Motor cổng tự động cho biệt thự bảo mật cao là loại motor có các tính năng sau:

 • Khả năng chống trộm cao: Motor cổng tự động có khả năng chống trộm cao bằng cách sử dụng các tính năng như:
  • Cảm biến an toàn: Cảm biến an toàn sẽ phát hiện các vật cản trong quá trình đóng, mở cổng và dừng lại kịp thời, tránh gây nguy hiểm cho người và vật.
  • Khóa điện: Khóa điện sẽ tự động khóa cổng sau khi đóng hoàn toàn, giúp ngăn chặn kẻ gian đột nhập.
  • Hệ thống báo động: Hệ thống báo động sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi có kẻ gian xâm nhập.
 • Khả năng điều khiển từ xa: Motor cổng tự động có khả năng điều khiển từ xa bằng remote, giúp người dùng thuận tiện ra vào mà không cần phải xuống xe.
 • Tính năng thông minh: Motor cổng tự động có thể được tích hợp các tính năng thông minh như:
  • Điều khiển bằng giọng nói
  • Kết nối với hệ thống nhà thông minh
  • Tự động đóng, mở cổng theo lịch trình

Tìm hiểu thêm: Một bộ motor cổng trượt tự động bao gồm những gì?

Lợi ích dùng motor cổng tự động

Nâng tầm đẳng cấp:

Motor cổng tự động là phụ kiện được lắp đặt cùng một số phụ kiện khác giúp cửa hoạt động theo nguyên lý tự động. Từ đó giúp cửa nâng tầm đẳng cấp phù hợp với các công trình biệt thự với các sản phẩm cửa đa dạng như 1 cánh, 2 cánh, trượt ngang, mở cánh tự động,…

Thông minh, hữu dụng:

Không chỉ có đẹp, sang, motor cửa cổng tự động biệt thự còn được lắp đặt cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh. Motor giúp chủ nhà có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng, vì thế không cần phải tốn một chút sức lực nào. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

Bền bỉ, tiết kiệm:

Motor tự động biệt thự có khả năng tiết kiệm ấn tượng. ai cũng biết cửa tự động có khả năng tiết kiệm không gian lắp đặt, khi kết hợp với motor đóng mở cửa mà còn mang lại giá trị kinh tế cao khi thể tiết kiệm chi phí hàng tháng vì sản phẩm tiêu thụ điện năng không đáng kể. Ngoài ra, cổng tự động biệt thự còn rất bền bỉ với chất lượng cao cấp, đảm bảo cho công trình có sức chịu đựng tốt theo thời gian.

Lựa chọn Motor cổng tự động cho biệt thự bảo mật cao theo các chuyên gia tại BFT Việt Nam – đơn vị hàng đầu Việt Nam về thiết bị tự động hóa thì các chủ nhà nên lựa chọn các dòng motor cổng tự động được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Italia, Đức, Malaysia…