Sự kiện đặc biệt quy tụ những đại lý lớn của BFT trên toàn quốc. Sự kiện diễn ra trong hai ngày 22 và 23/9 tại Sóc Sơn, tạo điều kiện cho các đại lý gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Sự kiện mang ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và củng cố mối quan hệ giữa BFT Việt Nam và các đại lý của mình. Đây là cơ hội để các đại lý trao đổi về các chiến lược kinh doanh, các thách thức và cơ hội trong lĩnh vực cổng tự động.

Tham gia sự kiện không thể thiếu ông Settimo – Giám đốc xuất khẩu khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ông Settimo đã có những chia sẻ về các sản phẩm mới và công nghệ được cập nhật của hãng. Qua đây các đại lý có cái nhìn tổng quan về sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp cổng tự động và hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ mà BFT cung cấp.

Buổi tối, khi nắng đã tắt, bầu không khí mát lạnh dễ chịu, các thành viên cùng nhau tận hưởng bữa tối, nâng ly chúc mừng cho sự đoàn tụ, gắn kết này.

Bốc thăm trúng thưởng có lẽ là giây phút được mong chờ nhất, tổng giải thưởng trao tặng hơn 100tr sẽ dành cho 8 đại lý may mắn nhất. Việc tổ chức bốc thăm trúng thưởng không chỉ tạo niềm vui, sự phấn khích với các đại lý, mà còn là một cách để BTC thể hiện lòng biết ơn và tri ân đối với sự ủng hộ và cống hiến của các đại lý trong quá trình hợp tác phát triển.

Sự kiện “Hội ngộ 3 miền BFT Việt Nam” không chỉ tạo cơ hội cho các đại lý gặp gỡ, học hỏi và giao lưu, mà còn đạt được mục tiêu gắn kết và thúc đẩy sự phát triển của các đại lý BFT trên toàn quốc.