Đơn vị lắp motor cổng tự động âm sàn bảo hành dài hạn

Tư vấn thiết bị điều khiển cổng tự động BFT chuyên nghiệp

 

Cổng tự động âm sàn là gì?

Cổng âm sàn là một hệ thống tự động hóa được lắp đặt dưới lòng đất trong một chiếc hộp đặc biệt (làm bằng thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ) dưới mép dưới của van cánh bướm.  Hộp móng được kết nối với chiếc lá với bộ phận lắp, đóng vai trò bản lề.

Cổng tự động âm sàn phổ biến:

  • Cổng tự động âm sàn 1 cánh: Cổng tự động âm sàn 1 cánh là loại cổng có 1 cánh. Cổng tự động âm sàn 1 cánh thường được sử dụng ở những nơi có không gian nhỏ.
  • Cổng tự động âm sàn 2 cánh: Cổng tự động âm sàn 2 cánh là loại cổng có 2 cánh. Cổng tự động âm sàn 2 cánh thường được sử dụng ở những nơi có không gian vừa phải.
  • Cổng tự động âm sàn 4 cánh: Cổng tự động âm sàn 4 cánh là loại cổng có 4 cánh. Cổng tự động âm sàn 4 cánh thường được sử dụng ở những nơi có không gian rộng.

Nguyên lý hoạt động của cổng tự động âm sàn là gì?

Khi có người hoặc vật đi qua vùng cảm biến, thiết bị cảm biến sẽ gửi tín hiệu đến bộ điều khiển. Bộ điều khiển sẽ kích hoạt động cơ để đóng hoặc mở cổng.

Cổng tự động âm sàn có nhiều ưu điểm vượt trội so với cổng tự động truyền thống, bao gồm:

  • Tiết kiệm diện tích: Cổng tự động âm sàn chỉ cần không gian mở cổng, giúp tiết kiệm diện tích cho công trình.
  • An toàn: Cổng tự động âm sàn được trang bị các thiết bị an toàn, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao: Cổng tự động âm sàn có thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc.

Những bộ phận của cổng tự động âm sàn

Cánh Cổng tự động âm sàn

Motor âm sàn được thiết kế tinh tế thiết kế theo tiêu chuẩn IP 67

Cổng tự động âm sàn có thể sử dụng cho loại cổng có 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh. Cổng có thể mở ra đóng vào một cánh nhẹ nhàng, ổn định. Mô tơ gắn âm dưới mặt đất và kết nối cột cánh cổng bằng bản lề âm sàn. Nguồn điện sử dụng để di chuyển cánh cổng là điện DC-24V hoặc AC-230V. Chất liệu tạo nên cánh cổng đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau. Trên thị trường hiện nay đang phổ biển nhà phân phối Đài Laon, Đức, Ý,.,

Cổng cửa tự động âm sàn được sản xuất bằng nguyên liệu đã qua kiểm duyệt. Với công nghệ tiến bộ, phụ kiện cổng tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng. Để tạo nên cánh cửa hoàn hảo chúng tôi đã sản xuất những mẫu sản phẩm được yêu thích nhất. Dựa trên khảo sát về thông số khác nhau để đảm bảo giá trị của thử nghiệm. Khách hàng có thể tận dụng cổng này từ chúng tôi với giá cả phải chăng.

Động cơ cổng tự động âm sàn

Động cơ cổng tự động âm sàn có tuổi thọ sử dụng lâu.  Phụ thuộc vào mỗi hãng khác nhau, mà cách cài đặt thiết bị cũng khác nhau, trên thị trường sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Giá thành sản phẩm còn phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ và loại sản phẩm. Chuyên viên lắp đặt cần yêu cầu có kỹ thuật, thiết kế cần được thống nhất.

Động cơ cổng tự động âm sàn sẽ gồm các thành phần chính như sau: Mô tơ cửa tự động âm sàn. Tủ điện điều khiển 02 motor được nối và cấp điện đến 02 motor. Cảm biến an toàn hường nằm 02 cột cổng được nối dây đến tủ điện điều khiển. Nút nhấn có dây được nối từ tủ điện điều khiển vào trong nhà.

Nếu bạn cần lắp đặt cổng tự động âm sàn vui lòng HOTLINE: 0936456008 / HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Tìm hiểu thêm: cổng trượt tự động BFT