Có nên lắp cổng tự động âm sàn cao cấp?

Cổng âm sàn thường có chi phí lắp đặt cao hơn so với cổng tự động khác. Đồng thời thời gian lắp đặt lâu do cổng tự động âm sàn cần phải đào hố để lắp đặt hộp động cơ và hệ thống điều khiển, do đó thời gian lắp đặt lâu hơn so với cổng tự động khác. Tuy nhiên vẫn có những những ưu điểm đáng để lựa chọn một bộ động cơ âm sàn mạnh mẽ xịn xò, bởi vì chúng ta đã bỏ rất nhiều tiền để làm cho bộ cổng ra vào cự lộng lẫy thì tại sao lại không nên lắp cổng âm sàn cao cấp để tránh những rủ ro trong sử dụng

Nếu bạn cần lắp đặt hay tìm hiểu về mô tơ cổng tự động âm sàn, hãy liên hệ với chúng tôi 0936456008

Cổng tự động âm sàn là loại cổng được lắp đặt hệ thống motor tự động bên dưới nền đất, giúp cổng đóng mở tự động khi có tín hiệu từ remote điều khiển từ xa hoặc các hệ thống cảm biến an toàn. Loại cổng này có nhiều ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Mô tơ cho cổng tự động âm sàn hay còn gọi là mô tơ cổng âm sàn là loại mô tơ được thiết kế đặt âm sàn dưới mặt đất thay vì đặt lên trên cao hoặc trên thân cánh cổng. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm được tối đa diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cổng và tạo không gian rộng rãi hơn.
  • Tính an toàn: Mô tơ cổng tự động âm sàn được thiết kế rất thông minh với chế độ giảm tốc ở đầu và cả cuối hành trình của cửa. Đồng thời cửa cũng có thể tự động dừng lại hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, tránh gây nguy hiểm cho người và các phương tiện qua lại, bảo vệ cổng tránh bị va chạm trầy xước không đáng có.
  • Tính tiện lợi: Cổng âm sàn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi đóng mở cổng.

Dưới đây là một số hình ảnh cổng tự động âm sàn:

Cổng nhôm đức tự động âm sàn 2 cánh

Cổng tự động âm sàn 4 cánh

>>> Tìm hiểu thêm về motor cổng trượt tự động

Khi lựa chọn cổng tự động âm sàn, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Kích thước cổng: Bạn cần lựa chọn cổng có kích thước phù hợp với kích thước của cổng nhà bạn.
  • Tải trọng cổng: Bạn cần lựa chọn cổng có tải trọng phù hợp với trọng lượng của cổng nhà bạn.
  • Chất liệu cổng: Bạn cần lựa chọn cổng có chất liệu phù hợp với điều kiện thời tiết tại nơi lắp đặt.
  • Giá cả: Bạn cần lựa chọn cổng có mức giá phù hợp với ngân sách của mình.

BFT Việt Nam là đại diện chính thức chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt mô tơ cổng tự động trên toàn quốc. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0936456008 và chúng tôi sẽ rất vui khi có thể giúp bạn!