Đơn vị lắp đặt cổng tự động âm sàn tay nghề cao

Việc lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng cổng tự động âm sàn khá khó khăn vì động cơ được chôn dưới nền đất. Khi lắp đặt cần có người thi công có chuyên môn, tay nghề cao

Tại BFT Việt Nam chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo lắp đặt cổng tự động định kỳ cho các đại lý trên toàn quốc. Khóa đào tạo giúp kỹ thuật viên của BFT Việt Nam nâng cao kiến thức, kỹ năng, đáp ứng nhu cầu công việc trong lĩnh vực lắp đặt cổng tự động.

Đọc thêm: báo giá lắp đặt cổng tự động

ĐÀO TẠO ĐẠI LÝ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG BFT LẦN 3 NĂM 2023

Dưới đây là một số nội dung cụ thể của khóa học đào tạo lắp đặt cổng tự động:

Kiến thức cơ bản về cổng tự động:

 • Các loại cổng tự động: Học viên sẽ được tìm hiểu về các loại cổng tự động như cổng tự động cánh, cổng tự động lùa, cổng tự động xếp, cổng tự động âm sàn,…
 • Cấu tạo của cổng tự động: Học viên sẽ được tìm hiểu về cấu tạo của cổng tự động, bao gồm các bộ phận chính như động cơ, bộ điều khiển, cảm biến an toàn,…
 • Nguyên lý hoạt động của cổng tự động: Học viên sẽ được tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của cổng tự động, bao gồm các bước đóng, mở cổng.

Kỹ thuật lắp đặt cổng tự động:

 • Khảo sát, đo đạc cổng: Học viên sẽ được hướng dẫn cách khảo sát, đo đạc cổng để xác định kích thước, trọng lượng, điều kiện lắp đặt,…
 • Chuẩn bị dụng cụ, vật tư: Học viên sẽ được hướng dẫn cách chuẩn bị dụng cụ, vật tư cần thiết cho việc lắp đặt cổng tự động.
 • Lắp đặt cổng tự động: Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước lắp đặt cổng tự động, bao gồm các bước lắp đặt động cơ, bộ điều khiển, cảm biến an toàn,…
 • Kiểm tra, vận hành cổng tự động: Học viên sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra, vận hành cổng tự động để đảm bảo cổng hoạt động tốt.

Tìm hiểu thêm: cổng trượt tự động

Để lắp đặt cổng tự động âm sàn an toàn, hiệu quả, cần có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tế. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá đơn vị lắp đặt cổng tự động âm sàn tay nghề cao:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cần có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về lắp đặt cổng tự động âm sàn.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm thực tế: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cần có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc lắp đặt cổng tự động âm sàn.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sử dụng dụng cụ, thiết bị chuyên dụng: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cần sử dụng dụng cụ, thiết bị chuyên dụng để lắp đặt cổng tự động âm sàn.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc cẩn thận, tỉ mỉ: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cần làm việc cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo cổng lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn và hiệu quả.

Tại BFT Việt Nam luôn chú trọng đầu tư nhân lực đặc biệt là những kỹ thuật viên chuyên môn cao. Đến với BFT Việt Nam bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kiến thức và tay nghề cao. Hãy gọi 0936456008 và chúng tôi sẽ rất vui khi có thể giúp bạn!