Chiều 6/2, BFT Việt Nam vinh dự được tiếp đón đoàn khách quý từ BFT (Italy) và Somfy Group sang thăm và làm việc. 

Trong không khí hân hoan đầu xuân năm mới, buổi trao đổi với đối tác lần này của BFT Việt Nam càng thêm phấn khởi với sự tham gia của Ông Settimo Barausse (Giám đốc xuất khẩu khu vực Châu Á Thái Bình Dương của BFT) cùng với hai đại diện đến từ Somfy Group – Ông Henri Laniece (Giám đốc điều hành Khu vực Đông Nam Á, Hồng Kông & Đài Loan của Somfy Group) và Ông Easwaran Thirugnanam (Giám đốc xuất khẩu Khu vực Đông Nam Á, Hồng Kông & Đài Loan của Somfy Group).

 

Somfy Group được thành lập từ năm 1969. Đây là Tập đoàn của Pháp đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa với dải sản phẩm vô cùng đa dạng, có thể kể đến như: cửa cổng ra vào, cửa gara, cửa cuốn, rèm cửa, camera, chuông báo động, cảm biến,… Somfy phát triển rất nhiều thương hiệu con và BFT cũng là công ty con trực thuộc Somfy Group về lĩnh vực tự động hóa lối vào từ năm 2004.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và kết thúc rất tốt đẹp. Không chỉ thảo luận về các chính sách, chiến lược và phương thức hoạt động trong năm mới, đại diện hãng còn dành thời gian đào tạo cho đội ngũ của BFT Việt Nam về sản phẩm, kỹ thuật; đồng thời giới thiệu những sản phẩm, tính năng mới nhất đến từ BFT. Từ đó, đội ngũ của BFT Việt Nam thêm vững chuyên môn, thêm tự tin để tư vấn thật chính xác và hiệu quả, đem đến dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ BFT Italy và Somfy Group, BFT Việt Nam tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp, cùng đồng hành và phát triển bền vững. 

SHOWROOM BFT TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Email : bftvietnam@gmail.com
Website : www.bftvietnam.com